0931907489

Nên dùng chè dây truyền thống hay trà dây túi lọc?

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

TỔNG QUAN

Chè dây có 2 loại thông dụng và có giá bán khác nhau: Trà dây túi lọc và chè dây truyền thống. Vậy loại nào tốt nhất cho bệnh nhân đau dạ dày, bao tử? Loại chè dây nào có giá bán rẻ nhất?

Nên dùng chè dây truyền thống hay trà dây túi lọc?

Chè dây có 2 loại thông dụng và có giá bán khác nhau: Trà dây túi lọc và chè dây truyền thống. Vậy loại nào tốt nhất cho bệnh nhân đau dạ dày, bao tử? Loại chè dây nào có giá bán rẻ nhất?

Chè dây là cây thuốc rất tốt cho những người mắc bệnh về dạ dày: viêm loét dạ dày – hành tá tràng,… Hiện đang được rất nhiều bệnh nhân tin dùng. Cây chè dây sau khi thu hái về được các công ty chế biến thành các sản phẩm khác nhau: Chè khô (Chè dây truyền thống ), trà dây túi lọc, chè dây lipton và dạng viên uống chè dây.

Nên dùng trà dây túi lọc trong điều trị bệnh hay không?

Trà dây túi lọc (chè dây túi lọc): Tuy rất tiện lợi nhưng theo kinh nghiệm của người tiêu dùng thì loại trà này thường cho hiệu quả thấp trong điều trị bệnh dạ dày. Bởi có phương pháp chế biến công nghiệp làm mất đi không ít dược tính có trong trà, cùng với tỷ lệ chè dây trong trà túi lọc thấp nên tác dụng chữa viêm dạ dày còn hạn chế.

Trà dây túi lọc

Các loại trà dây túi lọc thường quảng cáo có giá bán lẻ khá rẻ, khoảng 30.000đ/hộp. Thực tế 1 hộp trà túi lọc có 20 gói, mỗi gói 2g x 20 = 40g mà có giá 30.000đ . Thì 1 kg chè dây dạng này có giá cao gấp gần 9-10 lần chè dây truyền thống.

>> Xem thêm: Giá bán chè dây cao bằng

Loại chè dây được nhiều người tin dùng nhất?

Trong các loại thành phẩm làm từ cây chè dây hiện nay, chè dây được chế biến theo phương pháp truyền thống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Vì giá bán trà dây khá rẻ: Chỉ dao động từ 100.000đ – 130.000đ/1kg, cách chế biến truyền thống này mới có thể tạo ra nhiều phấn trắng (bởi chè chế biến có nhiều phấn trắng sẽ cho hiệu quả cao hơn trong điều trị viêm dạ dày, giảm đau).

Trà dây cao bằng truyền thống

Chè dây cao bằng truyền thống: 110.000đ/Kg

Hotline: 0931.907.489

Lời khuyên cho bệnh nhân viêm dạ dày

Nếu bạn đang có ý định dùng chè dây điều trị bệnh dạ dày, hãy sử dụng chè dây chế biến theo phương pháp truyền thống. Vừa có giá bán rẻ, vừa điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Cách pha trà dây rất đơn giản (như pha trà), chỉ cần chuẩn bị 1 ấm pha trà là có thể pha được rồi.

>> Cách pha trà dây chữa đau dạ dày tốt nhất

comments

Mời bạn đánh giá product
SMS Email Gọi điện